BẢNG GIÁ XE SUBARU FORESTER 2021

FORESTER 2.0 iL

Giá niêm yết: 1 tỷ 128 triệu

Giá khuyến mãi: 899 triệu

FORESTER 2.0 iS EyeSight

Giá khuyến mãi: 1 tỷ 144 triệu
( tặng kèm màn hình nâng cấp trị giá 25 Triệu)
( AutoLock và Hệ thống tự động gập gương )
( 2 năm bảo dưỡng miễn phí toàn bộ trị giá : 21,7 triệu )

* Chương trình khuyến mãi dành cho xe 2021 có thể thay đổi theo từng thời điểm, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn thông tin mới nhất.

Tư vấn: Chuyên viên tư vấn ô tô Subaru 24/7

Tư vấn: Ms.Mẫn 0965 637 902

Màu xe

Công nghệ

SỰ KIỂM SOÁT

Khả năng bám đường tối ưu

Hệ Dẫn Động S-AWD của Subaru liên tục giám sát hoạt động và phân bổ lực cho bốn bánh giúp kiểm soát xe và bám đường tối ưu. Hãy xem sự so sánh.

TOÀN THỜI GIAN

Cân bằng tốt hơn

Không giống như các hệ thống AWD khác sử dụng chế độ 2WD, tức chỉ truyền lực khi phát hiện có sự mất lực kéo ở 2 bánh, Hệ Dẫn Động Bốn Bánh Toàn Thời Gian S-AWD luôn hoạt động và kiểm soát lực tất cả các bánh xe.

Một phần trong sự an toàn của bạn.

Hệ dẫn động S-AWD vận hành với toàn bộ hệ thống an toàn chủ động của Subaru như Phân bổ lực phanh điện tử, điều khiển thân xe linh hoạt VDC để mang đến cho người lái thêm nhiều sự kiểm soát và tự tin hơn trong hầu hết các điều kiện thời tiết bất kì.

S-AWD – LỰC KÉO

Quan sát cách Hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian đối xứng đồng thời truyền lực đến cả 4 bánh xe để cung cấp lực kéo tối và và chủ động phân bổ lực đến các bánh đang bị trơn trượt.

X-MODE HOẠT ĐỘNG

Quan sát cách vận hành của X-MODE giúp bạn vượt qua những đoạn đường trơn trượt và những ngọn đồi dốc chỉ bằng một nút bấm.

KIỂM SOÁT ĐỔ DỐC

Tìm hiểu chức năng Hỗ Trợ Đổ Dốc giúp duy trì tốc độ ổn định ngay cả trên những dốc nghiêng trơn trượt để bạn thêm phần yên tâm khi lái xe.

Thư viện hình ảnh

Chế độ X-mode

0965 637 902